ในหนึ่งวันโสดๆ กับ holiday palace เล่นเพลินจนรวย

holiday palace

วันนี้เป็นอีกวันที่ผมโคตรขี้เกียจเลยอยากจะหลับข้ามวันไปเลย มันเป็นวันที่ผมต้องตื่นมาแล้วไม่เจอกับอะไร ไม่รู้จะทำอะไรเหมือนวันที่ผ่านๆ มา ชีวิตคนโสดที่ต้องอยู่ตัวคนเดียวแบบนี้ แถมเพื่อนๆ ต่างก็แยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง จากเพื่อนที่มีน้อยอยู่แล้ว แต่ละคนต่างมีแฟนกันหมดแล้ว ยกเว้นผมคนสุดท้าย เป็นไงล่ะเหงาสิคับ ขอหลับข้ามไปวันพรุ่นี้เลยได้ไหม ไม่อยากตื่นเลยวันนี้ ในเมื่อคนเรามันโสดก็แค่ต้องเรียนรู้วิธีการอยู่กับมันให้ได้ ลุกขึ้นมาหาอะไรทำกันดีกว่า

เริ่มจากเช้าๆ แบบนี้ต้องไปออกกำลังกายเลยไม่มีใครดูแลเราได้เท่าตัวเราเองก็เลยออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะใกล้ๆ บ้านผมสักชั่วโมงหนึ่ง กลับมาอาบน้ำอาบท่าให้เรียบร้อยโอเคมันรู้สึกสดชื่นขึ้นมากเลย ป่ะแว๊นออกไปหาอะไรกินดีกว่า วันนี้เป็นวันที่ร้านป้าหน้าปากซอยคนมากินเยอะจังรอคิวนานเลยไม่เป็นไรเดี๋ยวผมนั่งเล่น holiday palace รอข้าวคะน้าหมูสับของผมก่อนก็ได้ เดี๋ยวก็ได้กินเหมือนกันคนโสดอยู่แล้วเวลาเหลือเฟือเลย อิ่มแล้วก็กลับมาที่ห้องนี่แหละปัญหาแล้วจะทำอะไรต่อล่ะ ?

ไม่รู้จะทำอะไรก็นั่งเปิดยูทูปฟังเพลง แล้วก็เล่นพนันออนไลน์ไปด้วยแล้วกันเพลินๆ ตอนเย็นๆ เดี๋ยวค่อยออกไปเล่นฟิตเนสกับเพื่อนที่เป็นพนักงานออพฟิศแล้วกัน รอมันเลิกก่อนไปเล่นคนเดียวมันเหงามาเปล่าเปลี่ยวหัวใจ หาเพื่อนเป็นเล่นด้วยกันดีกว่า นั่นแหละก็เล่นพนันออนไลน์มาสักพัก ผมนี่ลุกขึ้นเลยไม่ใช่ปวดฉี่จะเข้าห้องน้ำนะ ได้แจ็คพ็อตวะ เงินเป็นหมื่นๆ แล้ว เค่ทพงานแทบตายกว่าจะได้หลักพัน นี่เล่นแค่ 3 ชั่วโมงฟาดไปหมื่นสอง ดวงคนมันจะรวยช่วยไม่ได้โว้ย 555 ข้อดีของการเป็นโสดมีเงินไม่ต้องแบ่งใคร